Rượu vang Four Cousins Collection Sauvignon Blanc

Trang chủ/Rượu vang Nam Phi/Van Loveren/Rượu vang Four Cousins Collection Sauvignon Blanc

Rượu vang Four Cousins Collection Sauvignon Blanc

236,000 VND

Sku: 807
Quantity:

Four Cousins Collection Sauvignon Blanc là chai rượu vang trắng nằm trong bộ sưu tập rượu vang Four Cousins của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng ở Nam Phi, Van Loveren. Chai rượu vang được làm từ 100% nho Sauvignon Blanc, vườn nho được trồng trên nền đất cát phù sa và phát triển trong khí hậu ấm áp phổ biến ở Nam Phi. 

Nho được thu hoạch bằng tay và phân loại ngay tại vườn nho. Nho được nghiền thành nước và bảo quản trong thùng lạnh. Nhiệt độ trong quá trình lên men luôn được giữ ở mức thấp và cùng với bã cặn để tăng hương vị trước khi đóng vào chai. 

Four Cousins Collection Sauvignon Blanc có màu vàng rơm nhạt, trong sáng và tươi tắn. Hương thơm của rượu mang đến sự tươi mát, sảng khoái với mùi hương các loại trái cây nhiệt độ như ổi, chanh và quả lý gai. Vị rượu sắc nét với độ đậm đặc, axit chua thanh cùng hương vị trái cây phong phú, nó phù hợp với bất kỳ thời điểm nào. 

Rượu vang được ưa thích lựa chọn để kết hợp trong các bữa tiệc với các món ăn cá ngừ biển, thịt gà, cá hồi hun khói, sò, pasta, thịt trắng và giăm bông. Làm mát rượu ở nhiệt độ 10 – 12 độ trước khi uống để thưởng thức hương vị rượu ngon nhất. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.