Rượu vang Fruits De Mer Entre Deux Mers

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Louis Eschenauer/Rượu vang Fruits De Mer Entre Deux Mers

Rượu vang Fruits De Mer Entre Deux Mers

Sku: 809
Quantity:

Fruits De Mer Entre Deux Mers là sự kết hợp hoàn hảo của 2 giống nho là Sauvignon BlancSemillon với tỉ lệ lần lượt là 95% và 5%. Chính sự kết hợp này đã tạo ra một sản phẩm rượu có chất lượng thơm ngon, tinh tế được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Nho chín được kiểm tra đạt tiêu chuẩn sẽ được thu hoạch thủ công bằng tay và đưa về nhà máy để tinh chế. Nước ép nho được lên men ngâm ủ trong thùng thép không gỉ với thời gian khoảng 3 – 4 tháng trong nhiệt độ được kiểm soát là 10°C trước khi được mang ra đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.

Rượu có màu trắng tinh khôi, sở hữu hương thơm trái cây tươi mát, lan tỏa của hương bưởi, cam, quýt, táo và phảng phất hương thơm của gỗ hoàng dương. Rượu với nồng độ nhẹ nhàng, dễ uống với cấu trúc cân bằng, tannin mềm mại và vị rượu đọng lại tại cổ họng dài lâu mang đến một sự quyến luyến khó rời.

Fruits De Mer Entre Deux Mers rất thích hợp cho những bữa tiệc sinh nhật, họp lớp trong không gian lãng mạn, du dương. Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ từ 8 – 11°C và kết hợp hoàn hảo với các món ăn từ hải sản như cá, tôm, cua hoặc món ăn thịt trắng hay rau mầm.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.