Rượu vang G7 Reserva Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Chile/Vina Del Pedregal/Rượu vang G7 Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang G7 Reserva Cabernet Sauvignon

315,000 VND

Sku: 828
Quantity:

G7 Reserva Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon, giống nho đỏ phổ biến nhất trên thế giới và có nguồn gốc từ vùng rượu vang Bordeaux của nước Phap. Những dòng rượu vang “Reserva” của Chile thường được lão hóa tối thiểu 6 – 12 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai và tiêu thụ. 

Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào cuối tháng 4. Nho được bảo quản lạnh trong 5 ngày để giữ gìn hương vị tự nhiên nhất. Quá trình lên men có sự tham gia của nấm men trong nhiệt độ 22 – 26 độ C, bơm sục 3 lần/ngày, ngâm cùng vỏ nho 25 ngày. Rượu vang được lão hóa 10 tháng trong thùng gỗ sồi Phap, trong đó 20% là thùng đã qua 1 lần sử dụng, 50% là thùng đã qua 2 lần sử dụng và 30% là thùng đã qua 3 lần sử dụng.

Rượu vang có màu đỏ cherry tinh tế. Mùi hương của rượu đặc trưng của loại quả đỏ cùng hòa quyện với hương vani, cofe. Rượu có cấu trúc chặt chẽ, vị quả mọng đen, quả mọng xanh pha trộn với vị quả quýt phức hợp cùng vị gỗ sồi. Hậu vị kéo dài và tinh khiết.  

Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 15 – 17 độ C. Với hương vị đậm đà, sắc nét, chai rượu vang sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn từ thịt đỏ, thịt nướng, thị hầm và phô mai.  

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.