Rượu vang G7 Reserva Chardonnay

Trang chủ/Rượu vang Chile/Vina Del Pedregal/Rượu vang G7 Reserva Chardonnay

Rượu vang G7 Reserva Chardonnay

292,000 VND

Sku: 831
Quantity:

G7 Reserva Chardonnay là một chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Chardonnay, giống nho trắng có nguồn gốc từ vùng rượu vang nổi tiếng Burgundy nước Phap. Những dòng rượu vang “Reserva” của Chile thường được lão hóa tối thiểu 6 – 12 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai và tiêu thụ. 

Mùa vụ thu hoạch thường diễn ra vào đầu tháng 4. Nho được bảo quản lạnh lạnh trong 8 giờ để giữ gìn những hương vị tự nhiên nhất. Quá trình lên men có sự tham gia của nấm men, ở nhiệt độ 12 – 18 độ C. Rượu vang lão hóa 8 tháng trong thùng gỗ sồi Phap, trong đó 20% là thùng đã qua 1 lần sử dụng, 40% là thùng đã qua 2 lần sử dụng, 40% là thùng đã qua 3 lần sử dụng. 

Rượu vang có màu vàng với ánh xanh lá cây. Mùi hương tinh tế và đậm đà, nổi bật là hương thơm của chuối, đào trắng và  quả mơ hòa quyện cùng với hương vani, kẹo bơ cứng và trái cây sấy khô. Vị rượu mềm mại, phong phú cùng axit cân bằng, vị trái cây nổi bật, vị hạt phỉ cùng gỗ sồi. Hậu vị đậm đà, mạnh mẽ, kéo dài. 

Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 10 -12 độ C. Với vị ngọt khá mạnh, cùng hương trái cây tươi tắn, chai rượu vang sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn từ từ cá, hải sản, salad rau củ hay thịt gia cầm nướng. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.