Rượu vang Gemstone Estate Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Mỹ/Gemstone/Rượu vang Gemstone Estate Cabernet Sauvignon

Rượu vang Gemstone Estate Cabernet Sauvignon

5,062,000 VND

Sku: 836
Quantity:

Gemstone Vineyard được thành lập vào giữa những năm 1990 bởi Paul và Suzie FranK. Chai rượu đầu tiên được ra đời và tiêu thụ trên toàn thế giới là vào năm 1997. Trong suốt hơn 30 năm qua, đội ngũ của Gemstone Vineyard đã áp dụng toàn bộ tài năng, kỹ thuật và đặt tâm huyết của mình để tạo ra các loại rượu vang mang đậm dấu ấn của vùng đất này và đại diện cho phong cách của vườn nho. Mỗi chai rượu vang đều là những sản phẩm được tối ưu hóa tính độc đáo thể hiện sự đa dạng, hào phóng và sở hữu những sắc thái riêng biệt. 

Gemstone Estate Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon từ vùng Yountville, một khu vực nằm ở Thung lũng Napa xinh đẹp đầy nắng và gió. Kết thúc quá trình lên men, rượu vang được lão hóa 20 tháng trong thùng gỗ sồi Phap, trong đó sử dụng 75% là thùng gỗ sồi Phap mới đã giúp cho chai rượu sở hữu một bộ hương vị đặc biệt, chinh phục gần như toàn bộ những người yêu thích rượu vang và xứng đáng với những điểm số cao từ những chuyên gia rượu vang trên toàn thế giới. 

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm đà đầy lôi cuốn và quyến rũ với một khí chất đầy sang trọng. Rượu mang đến hương thơm phong phú, phức hợp từ quả mọng đen như mận đen, sim đen, quả anh đào chua cùng hài hòa với hương gỗ sồi, vani, hạt tiêu đen và mùi đường cháy, thuốc lá và sô-cô-la. Vị rượu ấn tượng với sự đậm đặc, có tannin và axit không quá cao nhưng hài hòa và cân bằng với nhau, vị ngọt nhẹ nhàng kéo dài ở cổ họng như một cái kết thật đẹp.

Rượu vang được yêu thích khi đi kèm cùng các món ăn phổ biến từ thịt như thịt bò nướng, thịt cừu, thịt hươu, thịt nai, thịt vịt quay và phô mai cứng. Nhiệt độ lý tưởng để hương vị rượu ngon nhất là 15 – 17 độ C. Gemstone Estate Cabernet Sauvignon xứng đáng là một vị khách quan trọng trong những bữa tiệc đáng nhớ của bạn. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.