Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Mỹ/Gemstone/Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon

Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon

5,062,000 VND

Sku: 838
Quantity:

Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon là dòng rượu vang đặc trưng với sự sâu lắng và phức hợp từ 16 cá tính khác nhau được nhân bản trong vườn nho của Gemstone. Bởi thế mà bất cứ hương vị nào mà bạn muốn tìm kiếm đều có thể xuất hiện ở dòng rượu vang đặc biệt này. Với 11 sắc thái khác nhau của nho Cabernet Sauvignon được hội tụ trong chai rượu vang này, sự phức hợp độc đáo này là không thể bắt chước, chỉ có ở rượu vang của Gemstone Vineyard. 

Nho được thu hoạch thủ công bằng tay, chọn lọc kỹ lưỡng 2 lần trước khi được đưa vào quá trình sản xuất. Nho được ngâm lạnh 7 ngày trong thùng thép không gỉ trước khi tham gia lên men trong 18 ngày. Rượu vang sẽ trải qua lên men lần 2 trong thùng gỗ sồi Phap giúp đạt được độ cân bằng và hòa quyện giữa hương trái cây và hương vị gỗ sồi. Sau đó, rượu vang được lão hóa 20 tháng trong 80% thùng gỗ sồi Phap mới, bao gồm Baron, Darnajou, Ermitage và Taransaud. 

Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon có màu đỏ tím đầy quyến rũ. Rượu vang được ấn tượng bởi một cấu trúc chặt chẽ với hương thơm từ quả cherry đen cùng hòa quả mận đen, sim đen và hương gỗ sồi, hương gia vị, vani, đinh hương và hương cam thảo. Vị rượu được cảm nhận mượt mà với kem vani và kéo dài cả ở hậu vị. Sự phức hợp hoàn hảo cùng tannin đầy thanh lịch giúp cho khả năng tàng trữ của rượu được đảm bảo trên 20 năm. 

Rượu vang được yêu thích khi đi kèm cùng các món ăn phổ biến từ thịt như thịt bò nướng, thịt cừu, thịt hươu, thịt nai, thịt vịt quay và phô mai cứng. Nhiệt độ lý tưởng để hương vị rượu ngon nhất là 15 – 17 độ C.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.