Rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre

Trang chủ/Rượu vang Ý/Gianni Gagliardo/Rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre

Rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre

2,650,000 VND

Sku: 848
Quantity:

Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre là một trong những dòng vang cổ điển nhưng lại mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm đầy tươi trẻ, mới lạ.

Những trái nho Nebbiolo được thu hoạch hoàn toàn thủ công trong mùa chín rộ, sau đó được đưa về nhà máy để thực hiện ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi ít nhất 30 tháng. Mỗi công đoạn đều yêu cầu những tiêu chuẩn khắt khe vì thế đã tạo ra dòng rượu vang ấn tượng với màu đỏ ruby huyền bí khiến bao trái tim phải đắm đuối.

Sức cuốn hút không chỉ bởi màu sắc mà còn bởi một hương thơm đặc biệt. Đó là sự phức hợp từ nho, mận chín cùng một số loại hoa quả vùng nhiệt đới chín mọng khác, điểm thêm chút hương từ cafe và gỗ sồi. Rượu có cấu trúc bền vững với lượng tannin ổn định, mềm mại và nồng độ cồn vừa phải. Hương vị của rượu đánh thức vị giác của người uống, đặc biệt ở nơi đầu lưỡi, lan tỏa dần đến khoang miệng và cổ họng.

Rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre được thưởng thức ngon nhất ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ cùng với các món ăn từ thịt đỏ, phô mai và mì Ý. Với hương vị vừa cổ điển vừa mới lạ, vang giúp người thưởng thức thăng hoa mọi cảm xúc trong suốt bữa tiệc.

 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.