Rượu vang Grey Ultra Limited Release

Trang chủ/Rượu vang Chile/Ventisquero/Rượu vang Grey Ultra Limited Release

Rượu vang Grey Ultra Limited Release

1,204,000 VND

Sku: 863
Quantity:

Grey Ultra Limited Release là một trong những chai rượu vang đỏ cao cấp của nhà sản xuất rượu vang Ventisquero, kết tinh những hương vị tinh túy nhất từ 4 giống nho đỏ phổ biến hiện nay trên thế giới. Mỗi năm chỉ có một số lượng nhất định được tiêu thụ trên thị trường bởi nhà sản xuất chỉ lựa chọn những trái nho xuất sắc nhất để làm nên chai rượu vang đặc biệt này. 

Mỗi giống nho sẽ được thu hoạch vào những thời điểm khác nhau tùy thuộc vào thời điểm chín tối ưu nhất của từng loại. Để tạo nên những hương vị tốt nhất cho chai rượu vang này, là một bài toán được nghiên cứu và quản lý từ những con người tài năng, đam mê và luôn khát khao tạo ra những hương vị mới lạ, lôi cuốn. 

Grey Ultra Limited Release có màu đỏ đậm đà, sang trọng và quyền quý. Rượu sở hữu những hương thơm đặc trưng từ quả mâm xôi, việt quất cùng hòa quyện với mùi gỗ sồi, socola, vani và phảng phất mùi bánh mì nướng. Vị rượu đậm đặc mang đến cảm giác thỏa mãn cho người uống với những rung cảm thú vị. Tannin và axit vừa phải và cân bằng với nhau mang đến một cấu trúc chặt chẽ và có vị ngọt nhẹ nhàng ở cổ họng khi kết thúc. 

Grey Ultra Limited Release, chai rượu vang sở hữu phức hợp hoàn hảo, mềm mại, thích hợp đi kèm với các món ăn đậm gia vị từ thịt nai, thịt đà điểu, thịt lợn rừng hay thịt cừu. Rượu uống ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.