Rượu vang Hentley Farm Clos Otto Shiraz

Trang chủ/Rượu vang Úc/Hentley Farm/Rượu vang Hentley Farm Clos Otto Shiraz

Rượu vang Hentley Farm Clos Otto Shiraz

Sku: 865
Quantity:

Sự đa dạng, phức hợp và cân bằng đều được hội tụ trong cảm nhận của những người thử nếm chai rượu vang Hentley Farm Clos Otto Shiraz. Xuất phát từ những cây nho Shiraz được trồng bởi ông chủ Otto Kasper theo một cách đặc biệt, ông đã nhân bản từ giống nho Shiraz ban đầu chăm sóc nó bằng những máy móc cổ xưa nhất, vườn nho Clos Otto luôn cho sản lượng không nhiều nhưng lại sở hữu hương vị cực kỳ phong phú. 

Hentley Farm Clos Otto Shiraz là chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Shiraz. Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào thời điểm giữa tháng 3. Nho được loại bỏ cuống và ép thành nước. Ngâm cùng với vỏ nho 8 – 12 ngày, lên men chậm ở 15 – 18 độ C, thường xuyên bơm sục để giải phóng hương vị tốt nhất. Sau đó, rượu được lên men malolactic tự nhiên. Rượu vang được lão hóa 22 tháng trong thùng gỗ sồi Phap với 65% là loại thùng mới, 35% là loại thùng đã sử dụng 2 lần. 

Rượu vang có màu đỏ ruby đẹp mắt. Hương thơm của rượu là một sự phức hợp tuyệt vời của trái cây đỏ, hương cam quýt, hương hoa violet, đan xen cùng hương gỗ sồi, vani, hương thảo mộc tự nhiên. Vị rượu đậm đà  và cân bằng với tannin mềm mượt. Hậu vị kéo dài, ấn tượng với vị trái cây mang đến một nguồn năng lượng tươi mới và đầy thanh lịch. 

Làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ để thưởng thức rượu ngon nhất. Món ăn kết hợp hoàn hảo với chai rượu vang này là thịt nguội phô mai, xúc xích nướng, gà quay, bồ câu hầm ô liu đen, bò bít tết,…

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.