Rượu vang Hentley Farm The Beauty Shiraz/Viognier

Trang chủ/Rượu vang Úc/Hentley Farm/Rượu vang Hentley Farm The Beauty Shiraz/Viognier

Rượu vang Hentley Farm The Beauty Shiraz/Viognier

Sku: 869
Quantity:

Hentley Farm The Beauty Shiraz – “một người bạn đồng hành chuẩn gu” với Hentley Farm The Beast Shiraz, là một chai rượu sở hữu vẻ đẹp đầy thanh lịch. Vườn nho được trồng tại khu vực có khí hậu mát mẻ nhất, công thức pha trộn có sự tham gia một lượng nhỏ của nho Viognier, Hentley Farm The Beauty Shiraz phô diễn bộ hương vị phức hợp hoàn hảo từ trái cây tự nhiên, vị rượu mượt mà kéo dài và thanh nhã – đây cũng là lý do xuất hiện cái tên “The Beauty”. 

Nho thường được thu hoạch vào khoảng thời gian giữa tháng 3. Nho được tách bỏ cuống và pha trộn với nhau trong quá trình ngâm với vỏ để tạo màu cho rượu vang. Trong đó, ⅓ rượu vang được lên men trong thùng gỗ sồi, ⅔ còn lại thường xuyên được bơm sục 1 – 2 lần/ ngày. Sau đó, rượu được lên men malolactic tự nhiên. Rượu vang được lão hóa 16 tháng trong thùng gỗ sồi với 35% là thùng mới, 65% là thùng đã qua sử dụng. 

Rượu vang Hentley Farm The Beauty Shiraz có màu đỏ ruby đẹp mắt. Hương thơm của rượu nồng nàn và phức hợp, nổi bật với trái cây đỏ và trái cây xanh cùng hương hạt tiêu trắng và phảng phất hương hoa. Rượu có độ axit trong sáng, tannin mềm mại đặc biệt khi lan tỏa ở khoang miệng, hậu vị kéo dài ở cổ họng để lại ấn tượng đậm nét với sự bùng nổ hương vị tuyệt vời tại đây. 

Làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ để thưởng thức rượu ngon nhất. Món ăn kết hợp hoàn hảo với chai rượu vang này là thịt nguội phô mai, xúc xích nướng, gà quay, bồ câu hầm ô liu đen, bò bít tết,…

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.