Rượu vang Hentley Farm The Stray Mongrel Grenache/Shiraz/Zinfandel

Trang chủ/Rượu vang Úc/Hentley Farm/Rượu vang Hentley Farm The Stray Mongrel Grenache/Shiraz/Zinfandel

Rượu vang Hentley Farm The Stray Mongrel Grenache/Shiraz/Zinfandel

Sku: 871
Quantity:

Sự bổ sung của nho Zinfandel vào công thức pha trộn truyền thống giữa Grenache và Shiraz đã mang đến một chai rượu vang đầy khác biệt của nhà Hentley Farm. Với sự đa dạng về hương vị cấu thành, Hentley Farm The Stray Mongrel GSZ đưa đến những người yêu thích rượu vang những lớp hương vị khác nhau và sự phức hợp đặc biệt, hào phóng và giàu có. Một sáng kiến tuyệt vời đến từ những tâm huyết yêu nghề của Hentley Farm.

Nho Grenache và Zinfandel được trồng tại sườn phía Đông của vườn nho rộng lớn. Khi Keith Hentschke, người sáng lập Hentley Farm, mua vùng đất này, thời đó là một mỏ đá và ngày nay dưới sự cải tạo không ngừng bề mặt đất đã nông hơn, đá vôi phủ trên bề mặt giúp cây nho thích nghi cao hơn và phát triển tốt hơn. Nho Shiraz thì được chọn từ những vườn nho nằm ở một khu đất trên cao nằm ở phía Tây, bên cạnh một nhánh sông nhỏ chảy qua khu vực này. 

Nho được tách bỏ cuống và ép thành nước. Các giống nho được trộn vào nhau và được ngâm cùng vỏ nho trong 50 ngày. Rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ cũ với 70% là thùng gỗ Phap, 30% là thùng gỗ Mỹ. Rượu vang còn được lên men malolactic tự nhiên trước khi được đưa vào quá trình lão hóa 8 tháng trong thùng gỗ sồi. 

Rượu vang có màu đỏ sẫm. Hương thơm của rượu mang đến hương vị truyền thống tự nhiên của quả dâu tây, quả mâm xôi cùng đan xen hương hoa hồng, hương hạt tiêu đen, vani. Rượu có tannin mượt mà lan tỏa mạnh mẽ trong khoang miệng, đồng thời là sự bùng nổ tất cả hương vị, kết thúc là một vị ngọt nhẹ nhàng lắng đọng ở cổ họng. 

Làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ để thưởng thức rượu ngon nhất. Món ăn kết hợp hoàn hảo với chai rượu vang này là thịt nguội phô mai, xúc xích nướng, gà quay, bồ câu hầm ô liu đen, bò bít tết,…

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.