Rượu vang Hommage a Roger Bouey

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Roger Bouey/Rượu vang Hommage a Roger Bouey

Rượu vang Hommage a Roger Bouey

672,000 VND

Sku: 873
Quantity:

Hommage a Roger Bouey là một chai rượu vang đầy tự hào của Patrick Bouey, khi ông dành tặng món quà đặc biệt này cho người ông vĩ đại của mình, một người đàn ông có tầm nhìn xa và lòng tin mạnh mẽ – người đã tạo dựng nên tương lai cho gia tộc Bouey. Chính cái tên của chai rượu này cũng nói nên được ý nghĩa lớn lao của nó – tạm hiểu là một món quà quý giá để tặng cho vua chúa. 

Rượu vang Hommage a Roger Bouey là sự pha trộn giữa 2 giống nho đỏ phổ biến nhất tại vùng Bordeaux là nho Cabernet Sauvignon và Merlot. Nho Merlot với sự mềm mại sẽ làm dịu đi nét cá tính mạnh mẽ của Cabernet Sauvignon mang đến một hỗn hợp hòa quyện đầy tinh tế. 

Rượu có màu từ đỏ cherry thẫm, điểm xuyết ánh tím nổi bật. Hương thơm của rượu đầy quyến rũ, lôi cuốn với vị cafe cháy, gỗ sồi, cacao và trái cây chín. Rượu có độ cân bằng tốt, axit vừa phải và tannin đậm đà. Hậu vị rượu kéo dài với hương cay nồng ở cổ họng. 

Rượu uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ và uống kèm với các món ăn từ thịt đỏ, thịt rừng, bò bít tết, thịt gà quay và phô mai cứng. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.