Rượu vang Jean Claude Mas Chardonnay Reserve Les Gres

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Paul Mas/Rượu vang Jean Claude Mas Chardonnay Reserve Les Gres

Rượu vang Jean Claude Mas Chardonnay Reserve Les Gres

VND

Sku: 878
Quantity:

Dòng rượu vang Jean Claude Mas được tạo ra từ những sự pha trộn khác nhau hoặc từ một giống nho truyền thống duy nhất; với mục đích nhấn mạnh sự phát huy tối đa hương vị trái cây tự nhiên và tạo ra sự thỏa mãn ngay lập tức. Dòng rượu vang mang đến những hương vị thân thuộc, bởi vậy nó khá dễ uống và xứng đáng kỳ vọng của nhà làm vang. Gia đình Mas bắt đầu sản xuất rượu vang từ hơn 1 thế kỷ trước và  ngày nay, Jean Claude Mas đã trở thành nhà sản xuất rượu vang “sành sỏi” và “khiêm tốn” mang đến một niềm tự hào cho truyền thống sản xuất rượu vang Phap cùng một thái độ của Thế Giới Mới. 

Jean Claude Mas Chardonnay Reserve Les Gres là chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Chardonnay. Vườn nho có tuổi đời từ 15 – 20 năm tuổi, có đến 12 ha Chardonnay đến từ hướng nam đối diện với núi Limoux. Tự nhiên nơi đây là đất đá vôi, cấu trúc nhiều cát tạo nên phấn cho trái nho. 

Tách bỏ cuống nho, ép khí nén và bảo quản ở nhiệt độ 10°C. 80% rượu vang được lên men 2 tuần trong thùng thép không gỉ, còn 20% rượu vang sẽ ở trong thùng gỗ sồi Mỹ. Lên men malolactic khoảng 35% rượu vang, cuối cùng ngâm ủ trong thùng gỗ 4 tháng trước khi đóng chai. 

Rượu có màu vàng tươi sáng. Mùi thơm của rượu nồng nàn và thanh lịch với mùi hương tự nhiên từ trái cây nhiệt đới (chanh, dưa), mùi gia vị (vani) và mùi hương cháy. Vị rượu giàu có, phong phú và mềm mượt như nhung với độ axit tốt cùng một kết thúc kéo dài với hương vị trái cây nhiệt đới. 

Thưởng thức rượu vang tốt nhất ở 10 – 12°C cùng các món ăn từ hải sản, sushi, măng tây hoặc các món khai vị.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.