Rượu vang Jean Claude Mas Le Pioch Viognier

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Paul Mas/Rượu vang Jean Claude Mas Le Pioch Viognier

Rượu vang Jean Claude Mas Le Pioch Viognier

VND

Sku: 879
Quantity:

Dòng rượu vang Jean Claude Mas được tạo ra từ những sự pha trộn khác nhau hoặc từ một giống nho truyền thống duy nhất; với mục đích nhấn mạnh sự phát huy tối đa hương vị trái cây tự nhiên và tạo ra sự thỏa mãn ngay lập tức. Dòng rượu vang mang đến những hương vị thân thuộc, bởi vậy nó khá dễ uống và xứng đáng kỳ vọng của nhà làm vang. Gia đình Mas bắt đầu sản xuất rượu vang từ hơn 1 thế kỷ trước và  ngày nay, Jean Claude Mas đã trở thành nhà sản xuất rượu vang “sành sỏi” và “khiêm tốn” mang đến một niềm tự hào cho truyền thống sản xuất rượu vang Phap cùng một thái độ của Thế Giới Mới. 

Jean Claude Mas Le Pioch là chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Viognier. Nho được tách bỏ cuống, ép khí nén, bảo quản trên giá đỡ ở 6 – 8°C. Lên men chậm dưới nhiệt độ được kiểm soát không quá 18°C cùng nấm men. 15% rượu vang sẽ hoàn thành lên men trong thùng gỗ sồi mới và ngâm ủ thêm 3 tháng. 85% rượu vang còn lại chỉ ngâm ủ trong thùng thép không gỉ. 

Rượu có màu vàng sáng, tươi tắn cùng ánh xanh lá cây. Hương thơm của rượu phong phú và thanh lịch với hương trái cây sấy khô, quả đào và hương hoa trắng cùng hương vani, mật ong. Vị rượu giàu có, sảng khoái và êm dịu với một kết thúc kéo dài. 

Thưởng thức rượu vang ở 10 – 12°C với các món ăn từ hải sản, cá, cari, thịt trắng, phô mai, các món ăn cay và trái cây tráng miệng. Rượu vang cũng rất thích hợp để thưởng thức thư giãn.  

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.