USD
  • USD
  • EUR
  • AUD

Rượu vang Jean Claude Mas Les Schistes Syrah – Viognier Réserve

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Paul Mas/Rượu vang Jean Claude Mas Les Schistes Syrah – Viognier Réserve

Rượu vang Jean Claude Mas Les Schistes Syrah – Viognier Réserve

VND

Sku: 880
Quantity:

Dòng rượu vang Jean Claude Mas được tạo ra từ những sự pha trộn khác nhau hoặc từ một giống nho truyền thống duy nhất; với mục đích nhấn mạnh sự phát huy tối đa hương vị trái cây tự nhiên và tạo ra sự thỏa mãn ngay lập tức. Dòng rượu vang mang đến những hương vị thân thuộc, bởi vậy nó khá dễ uống và xứng đáng kỳ vọng của nhà làm vang. Gia đình Mas bắt đầu sản xuất rượu vang từ hơn 1 thế kỷ trước và  ngày nay, Jean Claude Mas đã trở thành nhà sản xuất rượu vang “sành sỏi” và “khiêm tốn” mang đến một niềm tự hào cho truyền thống sản xuất rượu vang Phap cùng một thái độ của Thế Giới Mới.

Jean Claude Mas Les Schistes Syrah – Viognier Reserve là chai rượu vang được tạo ra từ hỗn hợp 2 giống nho trắng Syrah và Viognier. Vườn nho có tuổi đời từ 15 – 28 năm tuổi với nền sỏi, đất sét và đá vôi cùng khí hậu Địa Trung Hải. 

Nho được lên men lạnh trước ở nhiệt độ 10°C cùng với vỏ nho trong 3 ngày. Lên men chính thức sau đó trong 5 ngày ở nhiệt độ không quá 28°C. Quá trình ngâm rượu vang với vỏ nho diễn ra trong 8 – 25 ngày ở nhiệt độ không quá 25°C, bơm sục hàng ngày. 30% rượu vang sau đó được ngâm ủ trong thùng gỗ Mỹ. 

Rượu có màu đỏ tím đậm mạnh mẽ. Ban đầu, rượu vang ấn tượng với mùi hương gia vị, da thuộc và hoa violet, sau đó là hương quả nho đen và mùi nướng. Vị rượu mềm mại nhưng dẻo dai. Hương vị rượu đậm đà với vị trái cây chín, kéo dài ở hậu vị. 

Thưởng thức rượu vang ở nhiệt độ 16 – 17°C  cùng các món ăn từ bánh mì thịt, thịt thú, thịt đỏ nướng, thịt bò và phô mai. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.