Rượu vang Jean Claude Mas Les Soubergues Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Paul Mas/Rượu vang Jean Claude Mas Les Soubergues Cabernet Sauvignon

Rượu vang Jean Claude Mas Les Soubergues Cabernet Sauvignon

VND

Sku: 881
Quantity:

Dòng rượu vang Jean Claude Mas được tạo ra từ những sự pha trộn khác nhau hoặc từ một giống nho truyền thống duy nhất; với mục đích nhấn mạnh sự phát huy tối đa hương vị trái cây tự nhiên và tạo ra sự thỏa mãn ngay lập tức. Dòng rượu vang mang đến những hương vị thân thuộc, bởi vậy nó khá dễ uống và xứng đáng kỳ vọng của nhà làm vang. Gia đình Mas bắt đầu sản xuất rượu vang từ hơn 1 thế kỷ trước và  ngày nay, Jean Claude Mas đã trở thành nhà sản xuất rượu vang “sành sỏi” và “khiêm tốn” mang đến một niềm tự hào cho truyền thống sản xuất rượu vang Phap cùng một thái độ của Thế Giới Mới. 

Jean Claude Mas Les Soubergueschai rượu vang được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon. Vườn nho được chọn lọc có 25 năm tuổi trên nền đá vôi, đá phấn với vôi và đất sét cùng khí hậu Địa Trung Hải.

Nho được tách bỏ cuống, lên men ở nhiệt độ 26 – 28°C cùng bơm sục 2 lần/ngày. Rượu vang ngâm cùng vỏ nho trong 18 ngày ở 25°C. Sau đó, 20% rượu vang được ngâm ủ trong thùng gỗ đã sử dụng 1 – 2 năm trong 4 tháng và 80% rượu vang còn lại được ngâm ủ trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ kiểm soát. 

Rượu vang có màu đỏ tím với ánh ruby ấn tượng. Hương thơm của rượu mạnh mẽ với mùi quả đỏ như quả dâu tây cùng hương cacao, thuốc lá, hạt tiêu và vani. Vị rượu phong phú với tannin giòn và vị khói. Vị trái cây chín đậm đà như quả cherry, nho đen, dâu tây ở giữa khoang miệng và được bổ sung bằng vị cacao và gia vị. Hậu vị kéo dài với vị trái cây tự nhiên. 

Thưởng thức rượu vang ở nhiệt độ 15 – 16°C và kết hợp cùng các món ăn từ thịt nướng, thịt bò, thịt gia cầm om, sườn. Một ý tưởng để làm nên các bữa tiệc tuyệt vời cùng bạn bè.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.