Rượu vang Jean Claude Mas Rouge Intense

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Paul Mas/Rượu vang Jean Claude Mas Rouge Intense

Rượu vang Jean Claude Mas Rouge Intense

VND

Sku: 883
Quantity:

Dòng rượu vang Jean Claude Mas được tạo ra từ những sự pha trộn khác nhau hoặc từ một giống nho truyền thống duy nhất; với mục đích nhấn mạnh sự phát huy tối đa hương vị trái cây tự nhiên và tạo ra sự thỏa mãn ngay lập tức. Dòng rượu vang mang đến những hương vị thân thuộc, bởi vậy nó khá dễ uống và xứng đáng kỳ vọng của nhà làm vang. Gia đình Mas bắt đầu sản xuất rượu vang từ hơn 1 thế kỷ trước và  ngày nay, Jean Claude Mas đã trở thành nhà sản xuất rượu vang “sành sỏi” và “khiêm tốn” mang đến một niềm tự hào cho truyền thống sản xuất rượu vang Phap cùng một thái độ của Thế Giới Mới. 

Jean Claude Mas Rouge Intense là chai rượu vang pha trộn từ 4 giống nho khác nhau Carignan, Grenache Noir, Merlot và Syrah. Vườn nho có tuổi đời từ 25 năm trên nền đất sét và đá vôi cùng khí hậu Địa Trung Hải. Mỗi giống nho được lên men riêng biệt. Tách bỏ cuống nho, ngâm cùng vỏ nho trong một thời gian ngắn trong nhiệt độ kiểm soát với nho Grenache và Merlot. 6 – 8 ngày ngâm cùng vỏ nho đối với nho Carignan và Syrah. Quá trình này giúp cho rượu vang sở hữu tối đa hương vị trái cây tự nhiên, sự mềm mượt. Quá trình pha trộn diễn ra vào tháng 11, sau đó rượu vang được ngâm ủ trong thùng thép không gỉ loại lớn ít nhất 4 tháng trước khi đóng chai. 

Rượu có màu đỏ tím sáng. Hương thơm là sự phức hợp từ các loại trái cây như quả mận, dâu tây cùng mùi hương gia vị mềm mại. Vị rượu tươi tắn, giàu có và tròn trịa. Sự mượt mà và độ cân bằng hoàn hảo kéo dài ở hậu vị cùng vị cam thảo. 

Thưởng thức rượu vang ở 17°C, kết hợp hoàn hảo cùng các món từ thịt trắng, thịt nướng, salad và món khai vị, phô mai mềm.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.