Rượu vang Kidia Gran Reserva Chardonnay

Trang chủ/Rượu vang Chile/Vina Del Pedregal/Rượu vang Kidia Gran Reserva Chardonnay

Rượu vang Kidia Gran Reserva Chardonnay

Sku: 955
Quantity:

Kidia Gran Reserva Chardonnay là một chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Chardonnay của nhà sản xuất rượu vang Vina Del Pedregal. Chardonnay là giống nho trắng có nguồn gốc ở vùng rượu vang Burgundy, Phap, nhưng giờ đây được trồng khá phổ biến trên toàn thế giới, trong đó có Chile. 

Nho Chardonnay được trồng tại những vùng khí hậu ấm áp thường mang đến sự nồng nàn, đậm đà hơn khi được trồng tại Burgundy. Những dòng rượu vang “Gran Reserva” của Chile thường được lão hóa tối thiểu 12 – 24 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai và tiêu thụ.

Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào giữa tháng 4. Nho được bảo quản lạnh trong 10 giờ để giữ gìn những hương vị tự nhiên. Rượu vang lên men có sự tham gia của nấm men trong nhiệt độ 12 – 16 độ C. Rượu vang lão hóa 12 tháng trong thùng gỗ sồi Phap với 100% là thùng gỗ 1 năm tuổi. 

Một hương vị tinh tế và điển hình của vùng Casablanca. Rượu vang hội tụ sự phức hợp từ mùi hương trái cây nhiệt đới cùng vị cam quýt mềm mại và mùi hương từ quá trình lão hóa bổ sung vào. Vị rượu ngậy như kem, tinh tế và cân bằng. Hương vị của rượu nổi bật với quả mơ, chuối chín và một hỗn hợp giữa hạt phỉ và vani mang đến một hậu vị sâu lắng và dễ chịu. 

Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 10 – 12 độ C. Với chủ đạo là hương vị tươi tắn từ trái cây, chai rượu vang sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ cá, hải sản, salad rau củ và thịt trắng. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.