Rượu vang Kidia Reserva Sauvignon Blanc

Trang chủ/Rượu vang Chile/Vina Del Pedregal/Rượu vang Kidia Reserva Sauvignon Blanc

Rượu vang Kidia Reserva Sauvignon Blanc

373,000 VND

Sku: 961
Quantity:

Kidia Reserva Sauvignon Blanc là một chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Sauvignon Blanc của nhà sản xuất rượu vang Vina Del Pedregal. Sauvignon Blanc là giống nho trắng có nguồn gốc ở vùng rượu vang Bordeaux, Phap, nhưng giờ đây được trồng khá phổ biến trên toàn thế giới, trong đó có Chile. Những dòng rượu vang “Reserva” của Chile thường được lão hóa tối thiểu 6 – 12 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai và tiêu thụ.

Nho sau khi được lựa chọn sẽ được bảo quản lạnh trong 10 giờ để bảo quản hương vị tự nhiên nhất. Quá trình lên men được diễn ra ở nhiệt độ 12 – 16 độ C giúp cho rượu vang giải phóng và phức hợp hương vị hoàn hảo nhất. 

Rượu vang có màu vàng rơm tươi, có ánh xanh lá cây sáng. Hương thơm của rượu nổi vật với mùi hương tự nhiên của trái cây như quả bưởi cùng thảo dược, cây hổi. Vị rượu phức hợp với cam quýt, axit tự nhiên, sảng khoái tạo ra một kết thúc kéo dài, dễ chịu và tinh khiết. 

Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 10 -12 độ C. Với hương vị sắc nét, chai rượu vang sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn như tôm hấp, salad rau củ và phô mai.  

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.