Rượu vang Laurent Miquel Bardou Saint Chinian

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Laurent Miquel/Rượu vang Laurent Miquel Bardou Saint Chinian

Rượu vang Laurent Miquel Bardou Saint Chinian

1,195,000 VND

Sku: 973
Quantity:

Saint-Chinian là một vùng đất nhỏ ở dưới chân núi Caroux thuộc vùng rượu vang Languedoc phía Nam nước Phap. Laurent Miquel Saint Chinian Grande Cuvee Bardou được làm từ nho Syrah tại một mảnh đất có tên là Bardou, thuộc sở hữu của Laurent Miquel. Dòng rượu vang này mang đến sự phức hợp tuyệt vời, sang trọng và tinh tế. 

Nho được chọn lọc và lên men rượu vang rượu vang ở một nhiệt độ nhất định. Sau đó, rượu vang được lão hóa 14 tháng trong 55% là thùng gỗ sồi Phap mới và 45% là thùng gỗ thường 1 năm tuổi. 

Rượu vang có màu đỏ ruby sâu lắng. Hương thơm của rượu tinh tế và phức hợp từ trái cây và hương gia vị, hương hoa, hương vani và mùi rang. Mùi hương gỗ sồi Phap không làm mất đi hương vị tự nhiên của nho Syrah. Rượu có độ cân bằng tốt, tannin và axit khá cao và gần như không có vị ngọt. Hậu vị kéo dài đầy ấn tượng với sự tinh tế lôi cuốn.

Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C và thở trong decanter 1 – 2 giờ trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất. Món ăn phù hợp đi kèm với chai rượu này là các món như thịt nướng, thịt rang và phô mai. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.