Rượu vang Laurent Miquel Pere Et Fils Cabernet Syrah

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Laurent Miquel/Rượu vang Laurent Miquel Pere Et Fils Cabernet Syrah

Rượu vang Laurent Miquel Pere Et Fils Cabernet Syrah

Sku: 977
Quantity:

Pere Et Fils”, tạm hiểu là “Cha và Con” là tên được đặt của một vùng đất đặc biệt của nhà Miquel, thể hiện lòng thành kính tổ tiên khi với công lao to lớn trong việc đổi mới phương Phap trồng nho, sáng tạo công thức độc đáo để tạo ra những dòng rượu vang “đúng chất’ Languedoc. 

Laurent Miquel Pere Et Fils Cabernet Syrah là chai rượu vang đỏ được làm từ 2 giống nho là Cabernet Sauvignon Syrah. Nho được thu hoạch vào ban đêm. Quá trình lên men rượu vang diễn ra ở một nhiệt độ nhất định trong hầm rượu. Sau đó, rượu vang được lão hóa 6 tháng trong thùng gỗ sồi. Khi rượu đạt hương vị và màu sắc tốt nhất sẽ cho đóng chai và tiêu thụ. 

Rượu vang có màu đỏ sẫm và sự phối trộn hoàn hảo giữa cấu trúc chặt chẽ của nho Cabernet Sauvignon và một Syrah mềm mượt, thanh lịch. Hương thơm của rượu đặc trưng cho hương quả mọng đỏ, hương thảo mộc và hương gia vị. Vị rượu đầy đặn, phong phú với nhiều lớp hương vị gồm quả mận chín, quả mọng đỏ kết hợp cùng tannin mềm mượt. Rượu có độ axit khá cao và có vị ngọt nhẹ nhàng. 

Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 14 – 16 độ C. Món ăn phù hợp đi kèm với chai rượu này là các món như thịt rang, thịt thú (cừu, hươu), phô mai chín hoặc các món ăn cay. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.