USD
  • USD
  • EUR
  • AUD

Rượu vang Laurent Miquel Pere Et Fils Chadonnay Viognier

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Laurent Miquel/Rượu vang Laurent Miquel Pere Et Fils Chadonnay Viognier

Rượu vang Laurent Miquel Pere Et Fils Chadonnay Viognier

592,000 VND

Sku: 979
Quantity:

“Pere Et Fils”, tạm hiểu là “Cha và Con” là tên được đặt của một vùng đất đặc biệt của nhà Miquel, thể hiện lòng thành kính tổ tiên khi với công lao to lớn trong việc đổi mới phương Phap trồng nho, sáng tạo công thức độc đáo để tạo ra những dòng rượu vang “đúng chất’ Languedoc. 

Laurent Miquel Pere Et Fils Chardonnay Viognier là chai rượu vang được làm từ 2 giống nho là ChardonnayViognier. Nho được thu hoạch vào buổi đêm. Sau đó được ép nhẹ nhàng và lên men rượu vang ở nhiệt độ thấp 16 – 17 độ. Quá trình lão hóa rượu vang diễn ra trong thùng thép không gỉ trong một thời gian dài trước khi đóng chai. 

Rượu vang có màu vàng rơm tươi tắn. Hương thơm của rượu là sự tổng hòa giữa hương cam quýt tự nhiên và quả đào trắng, quả táo, chanh. Rượu có độ đậm đặc trung bình, axit vừa phải và gần như không có vị ngọt. Vị rượu ở cổ họng đậm đà hương chanh và trái cây tươi. 

Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ C. Món ăn phù hợp đi kèm với chai rượu này là các món như salad, đồ ăn hải sản hoặc thịt gia cầm. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.