Rượu vang Le Petit Cheval

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Paul Mas/Rượu vang Le Petit Cheval

Rượu vang Le Petit Cheval

15,600,000 VND

Sku: 989
Quantity:

Le Petit Cheval là dòng rượu vang thứ 2 của nhà sản xuất rượu vang cao cấp của vùng Saint Emilion, Chateau Cheval Blanc. Chai rượu vang Le Petit Cheval có mặt đầu tiên trên thị trường là vào năm 1988.

Từ vị trí trung tâm giữa Saint Emilion và Pomerol, vườn nho Chateau Cheval Blanc đã tạo nên bản sắc của mình thông qua các loại đất sỏi, đất sét trên cả 39ha đất. Cabernet Franc và Merlot được trồng chủ yếu ở đây, sinh trưởng hài hòa và bổ sung hoàn hảo cho nhau tạo nên nét đặc trưng về sự tươi mới, sang trọng, quyền lực và tinh tế cho rượu vang. Đồng thời, chúng mang đến một đặc tính độc đáo và tiềm năng lão hóa hiếm có.

Le Petit Cheval có màu đỏ sẫm, mượt mà. Hương thơm của rượu là sự phức hợp từ mùi hương trái cây đỏ, dâu tây, anh đào, cherry cùng hương hoa violet, gỗ sồi, vani, socola, bánh mì nướng. Vị rượu thanh lịch, sang trọng, thể hiện sự quyến rũ, quý phái – đặc trưng của giống nho Merlot. Cấu trúc tannin mềm mượt cùng sự cân bằng hoàn hảo tạo nên một kết thúc kéo dài, êm ái, đậm vị trái cây, cam thảo lôi cuốn.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

* Le Petit Cheval 2005 – 89 điểm Robert Parker

* Le Petit Cheval 2008 – 90 điểm Robert Parker

* Le Petit Cheval 2011 – 89 điểm Robert Parker

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.