Rượu vang Legende Bordeaux Rouge

Trang chủ/Rượu vang Pháp/DBR (Lafite)/Rượu vang Legende Bordeaux Rouge

Rượu vang Legende Bordeaux Rouge

760,000 VND

Sku: 999
Quantity:

Bordeaux Collection là một bộ sưu tập những chai rượu vang đình đám trên thế giới, với phong cách sang trọng, đẳng cấp của Domaines Barons de Rothschild (Lafite). Đặc trưng của bộ sưu tập này chính là dựa trên vẻ đẹp cổ điển có sẵn, nhà sản xuất đã thổi vào một tinh thần mới mẻ hơn đó là năng lượng của tuổi trẻ và sức sống của thời đại.

Là một chai rượu vang được yêu thích dùng trong các bữa ăn, những buổi tụ họp với bạn bè hay những giây phút thư giãn của bản thân, Legende Bordeaux Rouge là chai rượu vang có độ cân bằng hoàn hảo theo công thức phối trộn truyền thống giữa 2 giống nho Cabernet SauvignonMerlot. Trong đó, Cabernet Sauvignon mang đến hương vị cổ điển đặc trưng trong phong cách rượu vang Lafite, quá trình lão hóa sẽ bổ sung thêm nét quyến rũ khiến hương vị trở nên tròn trịa, đầy đặn hơn.

Rượu vang được lão hóa trong thùng với thời gian 9 tháng, trong đó sử dụng đến 40% là thùng gỗ sồi. Rượu có màu đỏ thẫm và hương vị khá mạnh mẽ. Hương thơm của rượu ấn tượng với sự tươi mát của trái cây như quả nho, dâu tây cùng hòa quyện với hương gỗ sồi, vani và hương cháy. Vị rượu chặt chẽ, tròn trịa và dễ uống, cảm nhận rõ đậm đà vị gỗ sồi trên vòm miệng cùng tannin mềm mại. Hậu vị kéo dài, sảng khoái và tươi tắn với vị trái cây.

Rượu nên được làm mát trước khi uống ở nhiệt độ 16 – 18 độ và nên được thở trong decanter 1h trước khi uống để rượu được ngon nhất. Món ăn hoàn hảo kết hợp cùng chai rượu là thịt bò nướng, hầm hay sốt, thịt gà quay, thịt vịt nướng…

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.