Rượu vang Les Pagodes de Cos

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Paul Mas/Rượu vang Les Pagodes de Cos

Rượu vang Les Pagodes de Cos

3,052,000 VND

Sku: 1014
Quantity:

Les Pagodes de Cos là dòng rượu thứ 2 của Chateau Cos d’Estournel, một nhà máy sản xuất ở Saint Estephe của Bordeaux. Trong bảng phân loại năm 1855, nó được xếp hạng 2eme Vin, cho đến nay vẫn là một trong những loại rượu được tìm kiếm nhiều nhất tại Bordeaux.

Chateau Cos d’Estournel nằm ở phía Nam của Saint Estephe, ngay phía trước của Lafite Rothschild ở Pauillac. Vườn nho quay mặt về phía Nam dốc thoải xuống suối Jalle du Breui, ngăn cách nó với Lafite. Hiện nay, diện tích của nó khoảng 91 ha, trồng nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc. Pagodes de Cos mang đến cảm nhận rất dễ chịu, thoải mái và sinh động, giống như một cuộc trò chuyện ấm áp và vui vẻ với gia đình hoặc bạn bè ở một nơi quen thuộc.

Rượu vang Les Pagodes de Cos có màu đỏ ruby đẹp mắt cùng hương vị mượt mà và tannin đậm đà đầy lối cuốn, cho phép có thể thưởng thức rượu vang ngay từ khi còn trẻ cũng như sau một thời gian lão hóa dài. Theo thời gian, rượu vang giải phóng hương hoa nồng nàn, tinh tế cùng mùi hương gỗ tuyết tùng, cam thảo

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, các món nướng, hầm và phô mai. 

* Les Pagodes De Cos 2014 – 90 điểm Robert Parker

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.