USD
  • USD
  • EUR
  • AUD

Rượu vang Los Vascos Grande Reserve Carmenere

Trang chủ/Rượu vang Chile/DBR Los Vascos (Lafite)/Rượu vang Los Vascos Grande Reserve Carmenere

Rượu vang Los Vascos Grande Reserve Carmenere

1,018,000 VND

Sku: 1022
Quantity:

Los Vascos Grande Reserve Carmenere là chai rượu vang vô cùng đặc biệt và tốn gần 3 năm để nghiên cứu và phát triển từ nhóm kỹ thuật tại Los Vascos. 

Rượu vang được sản xuất từ 100% nho Carmenere, giống nho gần như đã biến mất khỏi nước Phap bản địa của nó nhưng bây giờ là một giống nho hàng đầu ở Chile. Rượu vang được lão hoá 12 tháng trong thùng gỗ sồi Phap trước khi đóng chai và tiêu thụ. 

Los Vascos Grande Reserve Carmenere có màu đỏ ruby tươi sáng. Hương thơm của rượu là hương thơm từ trái cây như quả anh đào, dâu đen và việt quất, hài hòa cùng hương vị từ hạt tiêu đen, ớt chuông chín đỏ, oliu, húng tây và lá nguyệt quế. Khi rượu chạm vòm miệng sẽ cảm nhận thêm hương sôcôla, hạt dẻ rang. Rượu có độ đậm đặc cao cùng tannin và axit mạnh mẽ, gần như không có vị ngọt. Hậu vị kéo dài với sự sống động của vị trái cây. 

Rượu uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 15 – 17°C và thưởng thức ngay khi mở nút. Món ăn hoàn hảo kết hợp cùng chai rượu vang độc đáo này là các món ăn từ thịt đỏ, thịt bò nướng, thịt cừu, thịt hươu, thịt nai và phô mai lâu năm.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.