USD
  • USD
  • EUR
  • AUD

Rượu vang Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Louis Eschenauer/Rượu vang Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon

Rượu vang Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon

284,000 VND

Sku: 1030
Quantity:

Louis Eschenauer, một nhà sản xuất rượu vang không chỉ nổi tiếng ở vùng Bordeaux nước Phap mà danh tiếng của nó xuất hiện ở mọi nơi trên thế giới. Những người yêu thích rượu vang không chỉ bị thuyết phục bởi chất lượng rượu vang hảo hạng mà Louis Eschenauer tạo ra, mà người ta còn ngưỡng mộ những bước tiến đầy sáng tạo nhưng không làm mất đi văn hóa truyền thống bao đời. 

 Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon sử dụng 100% giống nho Cabernet Sauvignon, giống nho đỏ phổ biến nhất trên thế giới, dòng rượu vang này phù hợp với những bữa tiệc quan trọng và đông đảo người tham dự. 

Rượu vang có màu đỏ ruby, sâu lắng. Hương thơm của rượu là sự phức hợp giữa quả đen tự nhiên như quả mận, sim đen, anh đào chua cùng hòa quyện với hương gia vị, thảo mộc. Rượu có độ đậm đặc, tannin và axit cân bằng, mềm mượt mang đến một hậu vị kéo dài, vị chát sắc nét và cay nồng. 

Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon được yêu thích sử dụng trong những bữa tiệc với thịt đỏ thịnh soạn như các loại thịt đỏ nướng hoặc sốt nước đậm sánh, các món thịt tái, phô mai. Làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18°C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.