USD
  • USD
  • EUR
  • AUD

Rượu vang Louis Eschenauer Sauvignon Blanc

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Louis Eschenauer/Rượu vang Louis Eschenauer Sauvignon Blanc

Rượu vang Louis Eschenauer Sauvignon Blanc

284,000 VND

Sku: 1044
Quantity:

Louis Eschenauer Sauvignon Blanc là một chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Sauvignon Blanc, một giống nho trắng bản địa của vùng Bordeaux. Chai rượu vang nằm trong bộ sưu tập Cepage được ưa chuộng trên toàn thế giới của nhà sản xuất rượu vang lừng danh Louis Eschenauer. 

Nho được hái khi đạt độ chín tối ưu nhất, sau đó nho được ép thành nước trong hầm rượu với một điều kiện nhiệt độ phù hợp. Quá trình lên men rượu vang diễn ra ở nhiệt độ thấp, khoảng 17 – 19°C trong các thùng lớn. Sau một thời gian, rượu vang đạt được màu sắc và hương vị như ý muốn sẽ được đóng chai và tiêu thụ. 

Rượu vang Louis Eschenauer Sauvignon Blanc có màu vàng pale nhẹ nhàng với nét ánh xanh lá cây. Hương thơm của rượu đậm đà, ấn tượng với mùi hương hoa, mùi thơm của dứa và mùi quả dại. Vị rượu đậm đặc, dễ uống, có độ cân bằng giữa vị chua và vị trái cây tự nhiên như quả bưởi, quả chanh. Hậu vị kéo dài với sự tươi mát của trái cây, vị cay nhẹ nhàng. 

Rượu vang uống ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12°C, cảm nhận vị trái cây tươi mát, sảng khoái và thưởng thức hoàn hảo cùng món ăn từ hải sản, cá nướng, thịt trắng và các món phô mai. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.