Rượu vang Louis Eschenauer Bordeaux 3L

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Louis Eschenauer/Rượu vang Louis Eschenauer Bordeaux 3L

Rượu vang Louis Eschenauer Bordeaux 3L

621,000 VND

Sku: 1048
Quantity:

Louis Eschenauer, một nhà sản xuất rượu vang không chỉ nổi tiếng ở vùng Bordeaux nước Phap mà danh tiếng của nó xuất hiện ở mọi nơi trên thế giới. Những người yêu thích rượu vang không chỉ bị thuyết phục bởi chất lượng rượu vang hảo hạng mà Louis Eschenauer tạo ra, mà người ta còn ngưỡng mộ những bước tiến đầy sáng tạo nhưng không làm mất đi văn hóa truyền thống bao đời. 

Bên cạnh những dòng rượu vang đóng chai thì Louis Eschenauer cũng cho ra đời dòng vang bịch nổi tiếng. Sự kết hợp giữa 2 giống nho đỏ nổi tiếng nhất thế giới, Merlot và Cabernet Sauvignon đã tạo nên dòng vang bịch Louis Eschenauer Bordeaux. Một loại rượu vang phù hợp với những bữa tiệc quan trọng và có đông đảo người tham dự. 

Rượu vang có màu đỏ ruby và ánh tím lấp lánh. Hương thơm của rượu phức tạp với mùi hương tự nhiên của quả đen, quả đỏ như mận đen, nho đen, dâu tây, mâm xôi cùng hòa quyện với hương gia vị, hoa trắng. Vị rượu cân bằng và mềm mại. Sự pha trộn của nho Merlot đã làm dịu đi cá tính mạnh mẽ của Cabernet Sauvignon, tạo ra sự hài hòa cho  tannin và axit cùng tạo ra một hậu vị kéo dài, đậm vị trái cây và chút vị cay nồng. 

Louis Eschenauer Bordeaux Merlot Cabernet Sauvignon được yêu thích sử dụng trong những bữa tiệc với thịt đỏ thịnh soạn như các loại thịt đỏ nướng hoặc sốt nước đậm sánh, các món thịt tái, phô mai. Làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18°C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.