Rượu vang Maison Bouey La Sublime

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Roger Bouey/Rượu vang Maison Bouey La Sublime

Rượu vang Maison Bouey La Sublime

564,000 VND

Sku: 1054
Quantity:

Maison Bouey La Sublime là chai rượu vang được làm từ 2 giống nho là Merlot và Cabernet Sauvignon. Những vườn nho này được chọn lọc trong vùng trồng nho rộng khoảng 20 ha tại 3 ngôi làng thuộc khu vực Cote de Castillon, nằm giữa Saint-Emilion và Castillon La Bataille. 

Quá trình lên men rượu vang được diễn ra trong thùng thép không gỉ ở một nhiệt độ nhất định. Sau đó, rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi ở một thời gian dài trước khi đóng chai và cho ra tiêu thụ. 

Rượu vang có màu đỏ thẫm mạnh mẽ và sâu lắng như trào dâng một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Rượu mang đến một mùi hương đậm đà và phức hợp với mùi hương dầu oliu, hương thảo mộc tự nhiên và hoa hồng khô. Hương trái cây nổi bật với quả dâu tây, cherry đan xen cùng hương gia vị mềm mại, mùi bánh mì nướng, những hương vị này được bổ sung vào rượu vang trong quá trình lão hóa trong thùng gỗ sồi. Cảm nhận rõ nét vị rượu mang đến sự sảng khoái và hậu vị kéo dài nhờ tính chất của nho Cabernet Franc mang lại. 

Rượu nên được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất. Món ăn đi kèm hoàn hảo với chai rượu này là các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò hầm, thịt bò nướng, thịt gà nướng, thịt vịt quay. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.