Rượu vang Martinolles Cremant De Limoux Rose

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Paul Mas/Rượu vang Martinolles Cremant De Limoux Rose

Rượu vang Martinolles Cremant De Limoux Rose

468,000 VND

Sku: 1058
Quantity:

Domaine de Martinolles là nhà sản xuất rượu vang tại Languedoc, đã trải qua 3 thế hệ, hiện đang sở hữu một vùng đất  tại Saint – Hilaire, nơi ra đời của rượu vang Blanquette de Limoux. Jean-Claude Mas đã mua lại vùng đất này vào năm 2011, ông bị cuốn hút bởi cảnh quan và chất lượng rượu vang nơi đây. Tại đây, ông có thể biến ước mơ của ông thành hiện thực và sản xuất những chai rượu vang nổ cho riêng mình. 

Chateau Martinolles Cremant De Limoux Rose chính là một trong những chai rượu vang thành công của Jean-Claude Mas. Sự kết hợp giữa nho Chardonnay với nho Chenin và Pinot noir mang lại những hương vị tuyệt vời đầy bất ngờ. Vườn nho được trồng trên nền đất sét và đất đá, nằm tại chân các sườn đồi thấp với độ cao dưới 300m. Nho được ép lạnh ở 8°C và lên men ở 18°C theo phương Phap truyền thống. Lên men lần 1 trong thùng, sau đó lên men trong chai ở lần 2. Rượu vang được ủ trong chai 15 tháng trên giá đỡ. 3 tháng trước khi đưa ra thị trường, nút chai được mở để lọc cặn rượu, sau đó sẽ được thêm hỗn hợp đường và men rồi đóng nút chai lần 2. Để rượu đủ thời gian ủ và tiêu thụ. 

Chai rượu vang có màu vàng hồng tươi tắn, thướt tha với hương vị dâu tây, thanh lịch, bọt mịn lấp lánh. Hương rượu vang là một phức hợp đầy tinh tế với hương hoa và trái cây tự nhiên, nổi bật với hương mật ong, quả đào và hương cốt chanh. Vị rượu mang đến cảm giác béo ngậy, mềm mại, vị cam và bưởi tía sống động. Sự cân bằng giữa vị ngọt và chua mang đến một hậu vị kéo dài tuyệt vời, đậm đà và êm ái. 

Chateau Martinolles Cremant De Limoux Rose được yêu thích thưởng thức như một món tráng miệng hoàn hảo, hoặc cũng rất tuyệt vời khi kết hợp cùng các món ăn như sushi, cá ngừ hun khói, phô mai dê tươi, thịt nguội và cá. Bảo quản rượu trong tủ lạnh và làm lạnh rượu ở nhiệt độ 6 – 8°C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.