Rượu vang Masi Mazzano

Trang chủ/Rượu vang Ý/Masi Agricola/Rượu vang Masi Mazzano

Rượu vang Masi Mazzano

Sku: 1060
Quantity:

“Masi Mazzano Amarone Della Valpolicella Classico DOCG”

Masi Mazzano là dòng rượu vang chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế, từ những trái nho ngon nhất trong những niên vụ tốt nhất. Với hơn 70 giải thưởng trong 30 năm, Masi Mazzano xứng đáng nằm ở top đầu những chai vang DOCG của Italy.

Vào những năm 1950, Masi là người tiên phong cho việc thiết lập mô hình vườn trồng nho độc lập tại Ý. Rượu vang Amarone của Masi đều được sản xuất từ những vườn nho có lịch sử lâu đời, nơi có điều kiện tự nhiên tuyệt vời của vùng Valpolicella, độc đáo, điển hình dễ nhận biết.

Mazzano được biết đến là chai rượu vang “khắc khổ mà hùng vĩ”, điển hình của Amarone. Xuất phát từ những vườn nho Valpolicella nổi tiếng từ thế kỷ XII, nho được đưa vào quá trình sấy khô tự nhiên trong thời điểm mùa đông lạnh. Cũng nhờ thế, những gì tinh túy nhất của các giống nho được giải phóng và phức hợp với nhau mang đến một hương vị mới lạ và riêng biệt cho dòng rượu vang này.

Rượu sở hữu màu đỏ ruby và hương thơm mạnh mẽ quả trái cây đỏ cùng dư vị phong phú và kéo dài đáng ngạc nhiên. Sự khắc khổ mà cao quý cảm nhận rõ nét qua hương vị rượu, được giảm nhẹ một phần nhờ tannin mềm mại, tinh tế.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.