Rượu vang Louis Eschenauer Medoc

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Louis Eschenauer/Rượu vang Louis Eschenauer Medoc

Rượu vang Louis Eschenauer Medoc

445,000 VND

Sku: 1078
Quantity:

Louis Eschenauer Medoc là chai rượu đạt cấp độ AOP theo tiêu chuẩn cấp độ rượu vang Phap, một trong những chai vang nổi tiếng tại xứ sở rượu vang Medoc thuộc vùng Bordeaux lịch sử.

Louis Eschenauer Medoc AOP là sự kết hợp của 4 loại giống nho đỏ Cabernet Sauvignon, Merlot, MalbecPetit Verdot. Những trái nho hoàn toàn được thu hoạch bằng tay, sau đó được lên men trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát nhằm đảm bảo điều kiện lý tưởng nhất để phát triển các hương liệu. Quá trình này diễn ra khoảng từ 2 – 3 tuần. Khi đã sẵn sàng, rượu được đóng lên chai ngay tại hầm rượu.

Rượu có màu đỏ sẫm, sáng bóng hơi ngả sang tím. Hương thơm của rượu mạnh mẽ và đa dạng với hương thơm chủ đạo từ quả mọng đỏ, quả mận và nho đen, phảng phất hương vani và mùi hương cháy nướng. Rượu được ưa chuộng bởi một cấu trúc tuyệt vời, tannin mạnh mẽ đặc trưng cho rượu vang Medoc, kết thúc đầy lưu luyến với hương thơm tinh tế từ quả đỏ và hương cam thảo.

Rượu vang Louis Eschenauer Medoc AOP kết hợp hoàn hảo với tất cả các loại thịt đỏ, thị hầm và phô mai. Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 °C, đảm bảo giải phóng những hương vị tinh túy nhất của rượu.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.