Rượu vang Meursault 1er Cru Poruzots – Cuvée Jéhan Humblot 2016

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Hospices Civiles de Beaune/Rượu vang Meursault 1er Cru Poruzots – Cuvée Jéhan Humblot 2016

Rượu vang Meursault 1er Cru Poruzots – Cuvée Jéhan Humblot 2016

7,360,000 VND

Sku: 1082
Quantity:

Xuất phát từ một tổ chức từ thiện từ năm 1443 và các hoạt động đấu giá rượu vang để gây quỹ cho bệnh viện, Hospices de Civiles Beaune đã phát triển hoạt động sản xuất rượu vang ngày một lớn mạnh. Rượu vang Hospices de Beaune mang nét quyến rũ đặc trưng và sự hào phóng của thiên nhiên vùng Burgundy xinh đẹp nước Phap. 

Meursault 1er Cru “Poruzots” – Cuvee Jehan Humblot 2016  là chai rượu vang trắng thuộc cấp độ AOP, được làm từ 100% nho Chardonnay – giống nho trắng truyền thống tại vùng Burgundy, Phap. 

Rượu có màu vàng chanh nhẹ nhàng, tươi tắn và trong suốt. Hương thơm của rượu nổi bật với hương trái cây vỏ trắng như quả táo, quả lê, quả đào cùng với đó là quả chanh, cam và hoa đào gai. Chưa hết, tầng hương thơm của rượu còn phảng phất hương gỗ sồi, vani, gia vị như gừng, quế. Vị rượu phong phú và đầy phức tạp mang đến một cảm giác thú vị cho người uống. Rượu có độ axit cao nên vị chua rõ nét với những chai vang trẻ và trở nên mềm mại hơn sau một thời gian nữa. 

Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 8 – 10 độ để uống được ngon nhất và đi kèm hoàn hảo với các món ăn từ hải sản tươi, phô mai, món thịt sốt nóng. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.