Rượu vang Moillard Bourgogne Chardonnay

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Moillard/Rượu vang Moillard Bourgogne Chardonnay

Rượu vang Moillard Bourgogne Chardonnay

773,000 VND

Sku: 1084
Quantity:

Moillard có lịch sử sản xuất rượu vang từ năm 1850. Rượu vang Moillard giữ trọn các terroir đặc trưng của vùng Burgundy, vừa là nét truyền thống, vừa là sự tinh tế, sang trọng mới mẻ. Moillard nổi danh với cả dòng vang đỏ và vang trắng, giờ đây đã trở thành cái tên lớn trong sản xuất rượu vang Burgundy. 

Moillard Bourgogne là chai rượu vang được làm từ 100% nho chardonnay từ vùng Burgundy và sản xuất theo phương Phap truyền thống. Nho được ép ngay khi được mang về đến nhà máy bằng máy ép khí nén. Lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ kiểm soát 16°C. Rượu vang tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng 10 tháng .Thùng gỗ sồi đã được sử dụng 1 – 5 lần và gỗ sồi chủ yếu có nguồn gốc từ khu vực Vosges. 

Rượu có màu vàng chanh và ánh xanh lá cây. Mùi hương của rượu ấn tượng với hương vị quả chanh và một vài nốt hương hoa trắng. Vị rượu tạo cảm giác béo, nổi bật là vị nướng quả hạnh nhân. Hậu vị rượu ổn định, có vị muối nhẹ nhàng ở cổ họng. 

Rượu vang Moillard Bourgogne nên được làm lạnh ở nhiệt độ 11 – 13°C, hoàn hảo khi kết hợp cùng đồ hải sản, ốc Burgundy, cá, thịt động vật ăn cỏ, thịt gia cầm với sốt kem hoặc thịt trắng, phô mai cứng hoặc tươi. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.