Rượu vang Moillard Bourgogne Pinot noir

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Moillard/Rượu vang Moillard Bourgogne Pinot noir

Rượu vang Moillard Bourgogne Pinot noir

Sku: 1086
Quantity:

Pinot noir là giống nho đỏ đặc trưng cho vùng trồng nho Burgundy. Được sản xuất tại Cote-d’Or, Saone-et-Loire Yonne, Bourgogne Pinot noir là chai rượu vang mở màn cho cả một bộ sưu tập rượu vang với phân hạng Premier CruGrand Cru của Burgundy. 

Moillard Bourgogne Pinot noir được sản xuất theo phương Phap truyền thống trong thùng thép không gỉ ở một nhiệt độ nhất định. Trước khi lên men – nhiệt độ được điều chỉnh ở mức lạnh. Quá trình lên men dài trong đó ép và bơm nước lên men được thực hiện. Rượu vang được ủ trong các thùng gỗ sồi khoảng 10 tháng. Thùng gỗ sồi đã được sử dụng 1 – 5 lần và gỗ sồi chủ yếu có nguồn gốc từ khu vực Vosges

Rượu sở hữu màu đỏ ruby đẹp mắt. Hương thơm tuyệt vời của rượu được ghi chú từ các loại trái cây đỏ, nho và quả mọng. Tại vòm miệng, vị rượu ấn tượng với tannin mạnh mẽ cùng chút vị cay nồng. 

Với hương vị đậm đà, tròn trịa, chai rượu vang này là lựa chọn lý tưởng khi ăn cùng các món ăn từ thịt như thịt thỏ, thịt cừu, thịt vịt, thịt nướng, thịt bò hay thịt bê hầm. Ngoài ra, còn thích hợp với các món ăn chay như rau hay phô mai. Nhiệt độ uống rượu ngon nhất là 14 – 15°C. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.