Rượu vang Santa Sofia De Divino Palladio Amarone della Valpolicella Classico with box

Trang chủ/Rượu vang Ý/Santa Sofia/Rượu vang Santa Sofia De Divino Palladio Amarone della Valpolicella Classico with box

Rượu vang Santa Sofia De Divino Palladio Amarone della Valpolicella Classico with box

Sku: 1108
Quantity:

Santa Sofia với hơn 200 năm tồn tại, hương vị rượu vang gắn bó chặt chẽ với lịch sử, văn hóa và đặc trưng vùng miền. Santa Sofia De Divino Palladio Amarone della Valpolicella Classico là một trong những chai rượu vang gây được tiếng vang lớn trong bản đồ rượu vang thế giới. 

Santa Sofia De Divino Palladio Amarone della Valpolicella Classico là kết quả của công thức pha trộn giữa 3 giống nho Corvina, RondinellaMolinara. Nho được phơi khô trong 120 ngày, lượng nước bị mất đi khoảng 30% và đường được cô lại nhiều hơn. Rượu vang được lão hóa 3 năm trong thùng gỗ sồi Slovenian loại nhỏ và thêm 1 năm trong chai trước khi được đưa đi tiêu thụ. Phong cách làm rượu vang của nhà Santa Sofia luôn khiến thế giới phải trầm trồ, ngưỡng mộ, trong đó có sự thán phục về thời gian lão hóa rượu. 

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm đà. Hương thơm của rượu nồng nàn, đầy đặn với hương quả chà là, mận khô, nho khô và quả việt quất. Vị rượu đậm đặc, tannin và axit vừa phải, vượt trội lên cả là vị ngọt sắc. Hậu vị kéo dài, vị ngọt kết hợp hương thơm từ quả mọng và sô-cô-la. 

Nhiệt độ lý tưởng để rượu vang được ngon nhất là 16 – 18 độ. Món ăn phù hợp với hương vị chai rượu vang như pasta nổi tiếng của Ý với thịt và nấm, thịt bò, bò bít tết. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.