Rượu vang Palliser Estate Sauvignon Blanc

Trang chủ/Rượu vang New Zealand/Palliser Estate/Rượu vang Palliser Estate Sauvignon Blanc

Rượu vang Palliser Estate Sauvignon Blanc

1,176,000 VND

Sku: 1135
Quantity:

Palliser Estate là nhà sản xuất rượu vang nổi danh của New Zealand với những chai rượu vang trắng hảo hạng và được yêu thích trên toàn thế giới. Palliser Estate Sauvignon Blanc là một trong những chai rượu vang trắng cao cấp và đại diện cho phong cách rượu vang từ nho Sauvignon Blanc từ Martinborough. 

Nho được trồng tại vườn nho Clouston và East Base. Nho được ép thành nước và đựng trong thùng thép không gỉ, bảo quản trong điều kiện lạnh khoảng 2 này. Lọc sạch nước ép nho, sau đó rượu vang được lên men 1 tháng ở nhiệt độ thấp để tăng cường tối đa hương vị cho rượu. Sau đó, rượu được khuấy lên nhiều lên để tăng mức độ phức tạp và kết cấu cho rượu. 

Rượu vang có màu vàng chanh, tươi sáng và đẹp mắt. Hương thơm của rượu đặc trưng cho mùi hương trái cây tự nhiên cùng với mùi quả chanh dây, thảo mộc khô, quả xoài. Vị rượu giàu có lan tỏa mạnh mẽ trong miệng mang đến sự sảng khoái, thỏa mãn cho người thưởng thức. Vị cam quýt, kiwi ấn tượng kéo dài tại hậu vị cùng tannin và axit cân bằng, hài hòa với nhau. 

Palliser Estate Sauvignon Blanc ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ C. Chai rượu vang là sự lựa chọn lý tưởng cho những bữa tiệc với các món ăn từ hải sản nướng hay hấp, thịt trắng và phô mai.  

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.