Rượu vang Patriarche- Beaujolais Villages

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Patriarche/Rượu vang Patriarche- Beaujolais Villages

Rượu vang Patriarche- Beaujolais Villages

877,000 VND

Sku: 1150
Quantity:

Trải dài khoảng 55km từ Bắc xuống Nam, vùng trồng nho Beaujolais nằm giữa Lyon và Macon. Những cây nho tại đây được trồng trên những sườn đồi ở độ cao trung bình khoảng 300m so với mực nước biển, nằm dưới các ngọn núi có độ cao lên đến 1000m. Các vườn nho không trải dài liên tục mà bị chia cắt đơn lẻ theo địa hình đồi núi.  

Patriarche – Beaujolais Villages là chai rượu vang đỏ được làm từ giống nho đặc trưng của vùng Beaujolais – nho Gamay. Trong quá trình sản xuất, rượu vang được lão hóa trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ khoảng 30 độ. Sau đó, rượu vang tiếp tục được ủ trong thùng lớn khoảng 3 – 6 tháng trước khi mang đi tiêu thụ. 

Rượu vang Patriarche – Beaujolais Villages có màu đỏ ruby quyến rũ. Hương thơm của rượu ấn tượng mạnh mẽ với vị trái cây chín tự nhiên, quả cherry đỏ. Vị rượu tại vòm miệng đậm đà vị trái cây, axit chua và tannin không quá mạnh. Đây là một chai rượu vang có sự tinh tế và chắc chắn trong cấu trúc rượu. 

Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ vừa phải khoảng 14 độ và thưởng thức cùng các món ăn như thịt các loại gia cầm, thịt đỏ nướng và phô mai chín. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.