Rượu vang Patriarche- Bourgogne Chardonnay

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Patriarche/Rượu vang Patriarche- Bourgogne Chardonnay

Rượu vang Patriarche- Bourgogne Chardonnay

864,000 VND

Sku: 1152
Quantity:

Xuất phát từ một ý tưởng đầy táo bạo và niềm đam mê rượu vang, 2 người bạn đã cùng nhau thành lập nên Patriarche vào năm 1780. Phương Phap sản xuất rượu vang đậm chất truyền thống, mang hơi thở của nền văn hóa địa phương, tự nhiên và cân bằng. 

Patriarche – Bourgogne Chardonnay là một chai rượu vang trắng nổi tiếng của vùng Burgundy, được làm từ 100% giống nho Chardonnay. Trong quá trình lên men và ngâm ủ, khoảng 80% rượu vang được ủ trong thùng to và 20% rượu vang còn lại được ủ trong thùng gỗ sồi trong 9 – 15 tháng. Sự pha trộn này giúp rượu vang có được sự phong phú trong hương vị và ấn tượng về màu sắc. 

Rượu có màu vàng tươi sáng. Hương thơm của rượu là sự phức hợp tuyệt vời từ hương chín của quả lê, hương bánh mì nướng, hương kem ngọt và ngậy béo. Khi rượu chạm vòm miệng, vị trái cây sắc nét, mãnh liệt cùng hương vị của vani và cay nhẹ của hạt tiêu trắng. Vị rượu kéo dài ở cổ họng và cân bằng hài hòa các hương vị.

Rượu nên được làm lạnh trước khi uống ở nhiệt độ 8 – 10 độ và thưởng thức cùng các món ăn từ hải sản, cá, tôm. Đặc biệt, chai rượu được xem là một loại thức uống khai vị hoàn hảo. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.