Rượu vang Patriarche- Meursault Chames

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Patriarche/Rượu vang Patriarche- Meursault Chames

Rượu vang Patriarche- Meursault Chames

2,780,000 VND

Sku: 1166
Quantity:

Patriarche – Meursault Charmes là một chai rượu vang trắng nằm trong bộ sưu tập những chai rượu vang thuộc phân hạng Premier Cru của vùng Burgundy nước Phap. Theo phân hạng này thì chai rượu vang này được làm từ những trái nho Chardonnay thuộc những vườn nho tốt nhất tại đây. 

Nho Chardonnay – giống nho trắng đặc trưng của Burgundy, nổi tiếng với mùi vị đa dạng, sống động, có thể tạo nên những chai rượu nhẹ nhàng, thanh thoát. Chai rượu vang Patriarche – Meursault Charmes chính là một ví dụ điển hình. 

Chai rượu vang sở hữu màu vàng, trong sáng. Hương thơm của rượu là sự kết hợp giữa các loại hạt khô và trái cây như cam quýt, mật ong và hương vani, bánh mì nướng  – những hương vị được tích hợp từ quá trình lão hóa trong thùng gỗ sồi. Vị rượu phong phú và tinh tế, cân bằng giữa chút cay nồng của gia vị và vị tươi mát của trái cây. Hậu vị tổng hòa hoàn hảo ở cổ họng và kéo dài. 

Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12°C trước khi uống để thưởng thức trọn vẹn hương vị ngon nhất của rượu. Món ăn phù hợp đi kèm với chai rượu vang này phải kể đến như gan ngỗng, thịt gia cầm, cá, tôm hùm và phô mai. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.