Rượu vang Poesia

Rượu vang Poesia

2,142,000 VND

Sku: 1179
Quantity:

Poesia là dòng rượu vang được sản xuất tại vùng trồng vang Mendoza nổi tiếng nhất tại Argentina, một vùng đất khô cằn nhưng màu mỡ, đất được cấu tạo bởi đất sét và sỏi, trên hết là khí hậu thuận lợi mang lại sự phát triển mạnh mẽ cho cây nho và hương thơm của quả.

Rượu vang Poesia được làm từ 2 giống nho là Malbec và Cabernet Sauvignon, lựa chọn những cây nho lâu năm, thậm chí có những cây nho được trồng từ năm 1935. Một cuộc gặp gỡ giữa 2 nền văn hóa Phap và Argentina, rượu vang là kết quả sự sáng tạo không ngừng, thậm chí là chấp nhận thử thách, nỗ lực hết mình để tạo ra một phong cách riêng biệt.

Rượu vang được lên men trong thùng gỗ sồi Phap mới 100%, sau đó ủ 18 – 24 tháng trong thùng mang lại cho rượu vang màu sắc ấn tượng, sự phức tạp, phong phú và tinh tế cần thiết của một trong những loại rượu ngon nhất thế giới.

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm, sâu lắng. Hương thơm của rượu mang đến sự tinh khiết và sinh động từ trái cây tự nhiên, dâu đen, nho đen cùng hòa quyện với cam thảo, sự tinh tế của vani, socola đen, gia vị. Vị rượu tròn trịa với tannin đậm đà, vị trái cây chín phong phú. Hương vị thanh lịch, tập trung, kết thúc kéo dài, đậm đà. Một “hương vị” Phap – Argentina hòa quyện.  

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.