Rượu vang Prosecco Conte Priuli Oro Brut

Trang chủ/Rượu vang Ý/Conte Priuli/Rượu vang Prosecco Conte Priuli Oro Brut

Rượu vang Prosecco Conte Priuli Oro Brut

VND

Sku: 1184
Quantity:

Prosecco là dòng rượu vang nổ chua với nồng độ axit cao, ít ngọt và sự phức hợp của trái cây và tự nhiên, nó có những đặc điểm gần giống như Champagne của Phap nhưng ít phổ biến hơn. Theo lịch sử của Veneto, Prosecco được đặt tên theo một ngôi làng nhỏ trong khu vực và rượu vang được làm từ 1 giống nho là Glera, được pha trộn từ nhiều vụ trồng nho khác nhau. 

Prosecco Conte Priuli Oro Brut là một chai rượu vang điển hình cho phong cách Prosecco. Xuất hiện như một “vị hoàng đế” trong màu vàng tươi rực rỡ cùng những họa tiết đậm chất hoàng gia, chai rượu vang thật sự tỏa sáng, uy nghi và hoành tráng. 

Rượu vang có màu vàng tươi, bọt mịn lăn tăn càng tôn thêm sự quyến rũ của nó. Hương thơm của rượu nổi bật với trái cây tự nhiên như quả táo xanh, cam quýt. Vị rượu tươi mát, kết cấu không quá phức tạp, vị chua mạnh mẽ nhờ axit cao. Hậu vị kéo dài với vị trái cây, sảng khoái và thỏa mãn. 

Rượu vang Prosecco Conte Priuli Oro Brut xứng đáng là một lựa chọn lý tưởng cho những bữa tiệc sang trọng, thích hợp sử dụng như một món khai vị hoặc kết hợp cùng các món ăn như trứng cá muối, thịt trắng. Bảo quản rượu vang trong tủ lạnh. Trước khi uống làm lạnh ở nhiệt độ 6 – 8 độ C để hương vị rượu được ngon nhất. 
 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.