Rượu vang Rolly Gassmann Moenchreben De Rorschwihr Muscat 2003

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Rolly Gassmann/Rượu vang Rolly Gassmann Moenchreben De Rorschwihr Muscat 2003

Rượu vang Rolly Gassmann Moenchreben De Rorschwihr Muscat 2003

3,237,000 VND

Sku: 1205
Quantity:

Alsace là một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nằm ở phía Đông Bắc nước Phap, với 95% sản lượng là rượu vang trắng. Rolly Gassmann nổi lên như một nhà tiên phong tạo nên sự khác biệt với những dòng rượu vang thượng hạng được làm từ nhiều giống nho khác nhau trong từng niên vụ. 

Rolly Gassmann Moenchreben De Rorschwihr Muscat 2003 là chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Muscat – giống nho có màu vàng trắng, đôi khi lại hơi ngả màu hồng tùy thuộc vào thời điểm thu hoạch. Nho Muscat mang đến hương vị hoa quả ngọt ngào dễ chịu. Rượu vang được làm từ giống nho này thường được dùng để khai vị trong các bữa tiệc. 

Rượu vang có màu vàng rơm nhạt, tươi tắn. Hương thơm của rượu tinh khiết, tươi mát từ trái cây như mùi thơm cam quýt, quả chanh, quả lê, dứa, đan xen cùng hương hoa cam, hương bạc hà. Vị rượu đầy sảng khoái với axit không quá cao, vị ngọt vừa phải, cấu trúc trung bình và hậu vị kéo dài với trái cây tươi ngọt ở cổ họng. 

Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 8 – 10 độ trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Rượu thường được uống cùng các món ăn cay và đồ hải sản. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.