Rượu vang Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr Pinot Gris 2011

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Rolly Gassmann/Rượu vang Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr Pinot Gris 2011

Rượu vang Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr Pinot Gris 2011

1,215,000 VND

Sku: 1211
Quantity:

Alsace là một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nằm ở phía Đông Bắc nước Phap, với 95% sản lượng là rượu vang trắng. Rolly Gassmann nổi lên như một nhà tiên phong tạo nên sự khác biệt với những dòng rượu vang thượng hạng được làm từ nhiều giống nho khác nhau trong từng niên vụ. 

Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr Pinot Gris 2011 là chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Pinot Gris – Giống nho trắng duy nhất có màu đỏ sậm. Giống nho được mệnh danh là giống nho đa phong cách, bởi khi được trồng ở các vùng đất khác nhau sẽ mang đến những hương vị khác nhau. Pinot Gris tại Phap mang đến hương vị đậm đà, mạnh mẽ, nồng nàn còn tại Ý hay Mỹ thì hương vị lại nhẹ nhàng, sảng khoái và không ngọt. 

Xuất phát từ vùng Alsace của Phap, rượu vang có màu vàng rơm. Hương thơm của rượu phức hợp từ trái cây chín như quả đào, cam quýt và vị ngọt từ mật ong. Rượu không quá chua cũng không quá ngọt mang đến sự cân bằng hài hòa. Hậu vị kéo dài với vị ngọt ở cổ họng. 

Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 8 – 10 độ trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Rượu thường được uống cùng các món ăn cay và đồ hải sản. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.