Trang trại French Huguenot lịch sử, Fredericksburg, được thành lập vào năm 1690, hiện nay chính là nơi ở của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Rupert & Rothschild Vignerons tại Nam Phi. Quan hệ đối tác giữa nhà Rupert và Rothschild được thiết lập vào năm 1997 bởi cố Tiến sĩ Anton Rupert của Nam Phi và Nam tước quá cố Edmond de Rothschild của Phap. Tầm nhìn và các nguyên tắc hoạt động trong mối quan hệ hợp tác này được đưa ra bởi các con trai của họ.
Rupert & Rothschild Baron Edmond là một trong những chai rượu vang nằm trong sự hợp tác đặc biệt này. Rượu vang là thành quả của công thức phối trộn giữa 3 giống nho đỏ là Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc.
Nho được thu hoạch vào buổi sáng sớm, sau đó được tách bỏ cuống và nghiền. Quá trình lên men rượu vang diễn ra trong thùng thép không gỉ và thùng gỗ ở nhiệt độ hầm 28 độ C trong 7 – 11 ngày. Bơm sục 3 lần/ ngày. Rượu vang được ngâm cùng vỏ nho trong 16 – 28 ngày để tạo màu ưng ý cho rượu. Rượu vang được lão hóa 22 tháng trong thùng gỗ sồi Phap mới.
Rượu có màu từ đỏ đậm đến đỏ tím. Hương thơm của rượu đầy mạnh mẽ, tập trung với mùi hương trái cây, quả cherry, mận đen, dâu tây, anh đào chua cùng hương cam thảo, đinh hương, mùi đường cháy, bánh mì nướng, thuốc lá. Vị rượu tròn trịa, đầy đặn trên vòm miệng với tannin và axit khá cao nhưng hài hòa. Rượu có độ cân bằng tốt nhờ một cấu trúc chặt chẽ mang đến một hậu vị kéo dài, đậm vị trái cây và sự cay nồng ở cổ họng.
Rupert & Rothschild Baron Edmond ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.. Rượu vang là lựa chọn lý tưởng để thưởng thức cùng các món ăn được chế biến đậm đà hương vị, thịt nướng, quay, hầm, đặc biệt là thịt bò, thịt cừu hay phô mai.