Rượu vang Rupert & Rothschild Baroness Nadine Chardonnay

Trang chủ/Rượu vang Nam Phi/Ruper & Rothschild/Rượu vang Rupert & Rothschild Baroness Nadine Chardonnay

Rượu vang Rupert & Rothschild Baroness Nadine Chardonnay

1,436,000 VND

Sku: 1219
Quantity:

Trang trại French Huguenot lịch sử, Fredericksburg, được thành lập vào năm 1690, hiện nay chính là nơi ở của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Rupert & Rothschild Vignerons tại Nam Phi. Quan hệ đối tác giữa nhà Rupert Rothschild được thiết lập vào năm 1997 bởi cố Tiến sĩ Anton Rupert của Nam Phi và Nam tước quá cố Edmond de Rothschild của Phap. Mục tiêu chung của Rupert và Rothschild là sản xuất rượu vang đẳng cấp thế giới cùng với cam kết bền vững trong giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Rupert & Rothschild Baroness Nadine – Chardonnay là một trong những chai rượu vang nằm trong sự hợp tác đặc biệt này. Rượu vang được làm từ 100% nho Chardonnay. Nho được thu hoạch vào buổi sáng sớm. Sau khi ép thành nước, nho được lên men 14  -16 ngày ở 16 độ C trong thùng thùng thép không gỉ. Sau đó, rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi Phap, trong đó có ⅓ thùng là loại mới và thùng Nomblot trong 10 – 11 tháng. Rượu vang không lên men malolactic. 

Rượu có màu vàng tươi với ánh xanh lá cây trên vành ly. Hương thơm của rượu phức hợp, nồng nàn từ trái cây như quả bơ, mật ong và sự tươi mát từ quả cam, táo, lê cùng hương gia vị như gừng, quế. Vị rượu có độ đậm đặc, mạnh mẽ với vị chua từ lượng axit cao, cấu trúc chặt chẽ mang đến một hậu vị kéo dài với tính chua và hơi ngọt nhẹ nhàng trái cây.  

Rupert & Rothschild Baroness Nadine – Chardonnay ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ C.. Rượu vang là lựa chọn lý tưởng để thưởng thức cùng các món ăn từ hải sản, đặc biệt là sushi, sashimi, tôm hấp, sò hay phô mai.  

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.