Rượu vang Rupert & Rothschild Classique Red

Trang chủ/Rượu vang Nam Phi/Ruper & Rothschild/Rượu vang Rupert & Rothschild Classique Red

Rượu vang Rupert & Rothschild Classique Red

Sku: 1221
Quantity:

Trang trại French Huguenot lịch sử, Fredericksburg, được thành lập vào năm 1690, hiện nay chính là nơi ở của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Rupert & Rothschild Vignerons tại Nam Phi. Quan hệ đối tác giữa nhà RupertRothschild được thiết lập vào năm 1997 bởi cố Tiến sĩ Anton Rupert của Nam Phi và Nam tước quá cố Edmond de Rothschild của Phap. Mục tiêu chung của Rupert và Rothschild là sản xuất rượu vang đẳng cấp thế giới cùng với cam kết bền vững trong giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Rupert & Rothschild Classique Red là một trong những chai rượu vang nằm trong sự hợp tác đặc biệt này. Rượu vang là kết quả của công thức pha trộn kỳ công giữa 4 giống nho là Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet FrancPetit Verdot. Toàn bộ vườn nho đều được trồng ở Western Cape với tuổi thọ cây nho từ 11 – 21 năm. Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra từ tháng 2 đến cuối tháng 3.

Nho được lên men trong thùng thép không gỉ cùng với quá trình ngâm với vỏ nho để tạo màu cho rượu vang. Sau đó, rượu vang được lên men malolactic trong thùng gỗ sồi Phap và lão hóa 17 tháng cũng trong những thùng này. 

Rượu có màu đỏ sánh đậm, làm say đắm người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hương vị của rượu mang nét đặc trưng với rượu vang vùng Bordeaux nước Phap. Hương thơm từ trái cây chín cùng gỗ sồi được phối trộn trong quá trình ngâm ủ. Vị rượu hài hòa, cân bằng với tannin mềm mượt và kéo dài ở hậu vị.
Rupert & Rothschild Classique Red ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C, và thở trong decanter 1 giờ trước khi uống. Rượu vang là lựa chọn lý tưởng để thưởng thức cùng các món ăn từ thịt đỏ và phô mai, đặc biệt là thịt bò nướng, hầm, thịt cừu và thịt gà.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.