Rượu vang Sansonina Lugana

Trang chủ/Rượu vang Ý/Sansonina/Rượu vang Sansonina Lugana

Rượu vang Sansonina Lugana

833,000 VND

Sku: 1229
Quantity:

Sansonina Lugana là dòng rượu vang được sản xuất tại các vườn nho trải dài trên những sườn đồi dốc, nơi đây có khí hậu ôn hòa cùng nền đất sét thuận lợi cho việc trồng nho. Trebbiano di Lugana trở thành một trong những vườn nho thành công nhất ở Italy. Nho được thu hoạch với điều kiện giữ gìn những hương vị tự nhiên nhất. 

Chai rượu vang Sansonina Lugana được sản xuất từ 100% nho Trebbiano. Nho được thu hoạch bằng tay và chọn lựa kỹ lưỡng. Quá trình lên men rượu vang và lão hoá được thực hiện trong thùng thép không gỉ với một thời gian dài để rượu vang giải phóng những tầng hương vị tốt nhất. 

Rượu vang có màu vàng mạnh mẽ. Hương thơm của rượu phức hợp từ hương hoa nồng nhẹ nhàng cùng với hương trái cây chín tự nhiên. Vị rượu có độ đậm đà vừa phải, độ axit trung bình và có vị ngọt nhẹ ở cổ họng. Rượu có cấu trúc tốt mang đến một hậu vị hấp dẫn và kéo dài. 

Làm mát rượu vang ở nhiệt độ 10 – 12  trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Chai rượu vang này được ưa thích sử dụng với các món khai vị, súp đậu, thịt trắng và các món ăn từ hải sản như tôm, cá, mực hấp hoặc nướng đều ngon. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.