Rượu vang Santa Sofia Valpolicella Ripasso Superiore

Trang chủ/Rượu vang Ý/Santa Sofia/Rượu vang Santa Sofia Valpolicella Ripasso Superiore

Rượu vang Santa Sofia Valpolicella Ripasso Superiore

934,000 VND

Sku: 1241
Quantity:

Những vườn nho cổ điển Valpolicella Ripasso được thiết kế trên những sườn đồi dốc với kết cấu trung bình, chủ yếu là đá vôi, nằm giữa các thành phố thuộc khu vực tự trị Marano di Valpolicella, Fumane, San Pietro ở  Cariano.

Santa Sofia Valpolicella Ripasso Superiore là chai rượu vang đỏ có sự tham gia phối trộn từ 3 giống nho Corvina, CorvinoneRondinella. Nho được chọn lọc kỹ lưỡng và ép nhẹ để lấy nước. Quá trình ngâm với vỏ nho diễn ra trong thùng thép không gỉ với thời gian 10 ngày. Trong đó có sự tham gia của bã rượu Amarone và Recioto. Sau đó, rượu vang được lão hóa 9 tháng trong thùng gỗ sồi Slavonian dạng lớn và thâm 6 tháng trong chai trước khi được tiêu thụ. 

Rượu vang có màu đỏ ruby đẹp mắt, trong sáng với ánh đỏ tím lấp lánh trên vành ly. Hương thơm của rượu đầy mạnh mẽ, đậm sắc từ quả cherry, mứt khô, hương hoa khô, lá đinh hương, hương gỗ sồi, hương quế và rễ cam thảo. Vị rượu đậm đà, tập trung, tannin mượt mà cùng axit khá cao, có vị ngọt sắc. Hậu vị kéo dài với vị ngọt nhẹ và cay nồng ở cổ họng. 

Làm mát rượu vang ở nhiệt độ 16 độ trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Chai rượu vang phù hợp với khá nhiều món ăn khác nhau, trong đó kết hợp hoàn hảo với các món ăn truyền thống của nước Ý như Pasta với thịt và phô mai, thịt bò, thịt bê nướng, sườn lợn..

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.